|
the soup was pinalabtog na manok, i can't pinpoint if it was the same with tinu-om,only that the latter is served in banana leaves |
|
oh i love their chopsuey! this was their chopsuey seafood variant, i think there were about four choices. I wonder if they did use their own grown vegetables that's why it was so yummy. I ate more of these than rice |
|
the mixed seafood platter.nilunod ata sa oyster sauce kaya masarap ang lasa. 'yong squid nga lang ang nakakain ko at parang wala naman laman 'yong shell |
|
mango shake, naalala ko mga Koreans at favorite nila 'to. As in tig-dadalawa silang glass lagi. Minsan mas gusto nila 'yong green mango shake |
Siyempre I kept on introducing Nikki to Ilonggo foods. Mahilig naman siya sa seafoods kaya na-appreciate niya. Na-shock lang siya sa langka na may sabaw.'Yon pa naman lagi niluluto ng lola ni Cris na nagtatampo kung di namin titikman daw,hehehe. And how could I not ask na 'yong ensaladang langka pala na inorder ni Jen ay ginataan lang.Ensalada nga pala tawag doon. Siyempre,masarap magluto si nanay kaya gustong-gusto niya lalo na 'yong sweet and sour fish. Nagpakasawa din kami sa mangga every meal hanggang sa nauubo-ubo na ako at masakit na sa throat. Kaming dalawa nakaubos ng mangga doon. Like I always experience, mahirap i-adjust na 'yong kanin sa umaga kaya we still went for coffee and bread for breakfast.
na-wow mali uli ako at ng may bumibili ng tinapa,di ko na-gets agad. Akala ko nabibingi lang ako at wala naman tinitindang tinapa. Sardinas lang pala,hahaha. otherwise di na ako mapapaglakuan at naiintindihan ko mga usapan kahit Ilonggo.
Walang komento:
Mag-post ng isang Komento